Các Hình Thức Quảng Cáo Google

Quảng cáo tìm kiếm (hay Google Search) được biết đến là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Khi bạn cần search gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị hoặc gần đúng với những cụm từ có liên quan đến từ khóa quảng cáo của bạn.

Chiến dịch Hiển thị phân phát quảng cáo bắt mắt trên Mạng Hiển thị của Google  Hoặc đối tác. Mạng Hiển thị giúp bạn tiếp cận người dùng khi họ duyệt xem hàng triệu trang web, ứng dụng, cũng như các sản phẩm và dịch vụ do Google sở hữu (chẳng hạn như YouTube và Gmail).

Chiến dịch Hiển thị cung cấp một giải pháp thông minh, đơn giản cho việc quản lý các biến thể phức tạp của quảng cáo hiển thị. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tăng lượng khách hàng và nhận thêm nhiều lượt chuyển đổi mới. Hãy sử dụng chiến dịch Hiển thị để hiển thị quảng cáo ở hầu hết mọi định dạng trên Mạng Hiển thị của Google, từ đó tiếp cận người dùng ở tất cả các giai đoạn trong chu kỳ mua hàng – từ những người đã thể hiện sự quan tâm đến những khách hàng sắp mua.

Google shopping, còn được gọi là quảng cáo mua sắm. Đây là một loại hình quảng cáo trực tuyến do Googe cung cấp, cho phép hiển thị ngay lập tức danh sách sản phẩm liên quan theo truy vấn tìm kiếm của người mua, giúp họ dễ dàng chọn lựa, so sánh giá bán ngay trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Với các chủ shop đây là cách đăng bán hàng trên Google rất hiệu quả, vì sản phẩm của mình có thể tiếp cận ngay lập tức đến những người mua có nhu cầu thực sự, dựa theo truy vấn tìm kiếm của họ.

Với thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng của người tiêu dùng, Google shopping được nhận định là kênh bán và tiếp thị sản phẩm hiệu quả, có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao.

Youtube Ads chính là một chiến dịch quảng cáo dịch vụ/sản phẩm/thương hiệu trên nền tảng Youtube. Quảng cáo sẽ ở dạng các video ngắn, hình ảnh, văn bản hoặc banner,.. xuất hiện ở trang chủ hoặc trước mỗi video mà các bạn thường xem trên Youtube.

Youtube Ads sẽ tính chi phí dựa vào lượt click, hiển thị hoặc tùy thuộc vào hình thức quảng cáo mà các bạn sử dụng. Youtube Ads là một phương thức quảng cáo với mức chi phí hợp lý, độ phủ sóng rộng và cao, đảm bảo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng qua thuật toán thông minh của Youtube.

Quảng cáo cài đặt ứng dụng cho phép người dùng cài đặt ứng dụng của bạn ngay từ quảng cáo. Dựa vào vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện, bạn có thể thêm, xóa hoặc sửa đổi bất kỳ nội dung gốc nào trong quá trình phân phát quảng cáo. Google Ads thực hiện điều này để giúp đảm bảo rằng người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời với quảng cáo của bạn, dù họ xem quảng cáo ở đâu và vào thời điểm nào.

Quảng cáo cài đặt ứng dụng trên Mạng Tìm kiếm và Mạng Hiển thị

 • Quảng cáo có thể bao gồm: Biểu tượng ứng dụng, văn bản mô tả và điểm xếp hạng trên cửa hàng ứng dụng
 • Vị trí hiển thị: Trên toàn bộ Mạng tìm kiếm và Mạng hiển thị của Google
 • Chức năng: Liên kết với cửa hàng ứng dụng

SỰ KHÁC BIỆT KHI QUẢNG CÁO GOOGLE

TẠI DYNO.COM.VN

Quy trình quảng cáo google tại Dyno

 • Tiếp nhận thông tin sản phẩm
 • Nghiên cứu thị trường ngành
 • Nghiên cứu hành vi khách hàng
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
 • Nghiên cứu mô hình sản phẩm
 • Định hướng chiến lược triển khai

Quà Tặng Tháng 11 TỪ Dyno.com.vn

  Yêu cầu tư vấn
  50 / 100