BẠN GẶP KHÓ KHĂN KHI LIVESTREAM BÁN HÀNG?

  1. Bạn e ngại khi livestream là 1 công cụ kiếm tiền hiệu quả ?
  2. Kịch Bản Livestream nhàm chán không thu hút ?
  3. Livestrean không có khách hàng tương tác ?
  4. Chất lượng âm thanh hình ảnh phát sóng kém ?
  5. Có khách hàng tương tác nhưng không ra đơn?
  6. Bạn không có thời gian, cần thuê người LivesTream?

Chúng tôi, sẻ giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải từ A – Z với hơn 6 năm kinh nghiệm giúp hàng trăm khách hàng thành công, bạn sẻ hài lòng khi đến với dịch vụ của Dyno

BÙNG NỔ DOANH SỐ BÁN HÀNG LIVESTREAM !

Livestream bán hàng ngày dần phổ biến, đến cả những thương hiệu lớn trên thị trường cũng dần sử dụng hình thức này để tiếp cận khách hàng.với quảng cáo qua các video quay dựng sẵn, mang tính thụ động và không thể kiểm soát được sự tương tác khi người dụng đang xem video. So Với Livestream khách hàng mọi hình ảnh, âm thanh trong buổi phát sóng sẽ hiện lên một cách chân thực nhất. Bạn có thể thu hút khách hàng qua giọng nói, hình ảnh thực của sản phẩm, qua các tương tác, lời kêu gọi, khuyến mãi từ đó khách hàng có thể để lại bình luận, cảm xúc, đặt hàng và tương tác trực tiếp, giúp bạn tăng doanh số bán hàng vượt bậc tiếc kiệm chi phí tối đa.

Hiệu Quả Từng Phiên Livestream Với Từng Báo Cáo Chi Tiết

Vào cuối mỗi buổi livestream, chúng tôi sẽ báo cáo đầy đủ các chỉ số tùy vào nhu cầu khách hàng như số mắt xem, tỉ lệ chuyển đổi, lượng tiếp cận,…

Với các dịch vụ về ads hay setup, chúng tôi sẽ theo dõi bạn xuyên suốt buổi livestream để đưa ra hỗ trợ kịp thời.

Đối với quảng cáo livestream, chúng tôi chỉ chạy đúng với mức ngân sách khách hàng đưa ra với báo cáo chi tiết nhất về các chỉ số.

Không chỉ về mặt livestream, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra ‘sức khỏe’ các nên tảng của khách hàng để đảm bảo rằng việc livestream sẽ diễn ra thuận lợi với các chỉ số tốt nhất.

51 / 100