Thiết Kế Đồ Họa – In Ấn Chuyên Nghiệp

Dyno Design – Thiết kế đồ họa và in ấn chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu như : logo, name card, voucher, banner, poster, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, brochure, menu, Infographic, lịch, đồng phục, Giao diện Web, ảnh bìa Facebook, hình ảnh chạy Facebook Ads, Google Ads,…( maketing online)

Thiết Kế Đa Phong Cách – In Ấn Trên Mọi Chất Liệu

  • Logo khiến khách hàng “một lần nhìn là nhớ”?
  • 1 hệ thống hình ảnh về Sản phẩm chuyên nghiệp, giúp khách hàng “đặt trọn vẹn niềm tin”?
  • 1 hình ảnh có thể trở nên viral trong một Chiến dịch truyền thông, khách hàng “tự biết đến thương hiệu”?
  • Fanpage Facebook , 1 Website chuyên nghiệp, khách hàng “tin tưởng vào doanh nghiệp”?

Thiết kế theo yêu cầu, phong cách đơn giản nhưng đầy sáng tạo tại Dyno.com.vn


Bộ nhận diện thương hiệu là nơi thể hiện sứ mệnh và cam kết của doanh nghiệp, đồng thời là phương thức truyền tải thông điệp và tạo thiện chí của thương hiệu đối với khách hàng.

Nội dung trực quan và hấp dẫn sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, giao diện độc đáo và nhất quán sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô trên tất cả các kênh truyền thông.

Bên cạnh việc đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản, tác phẩm thiết kế phải được tạo nên từ kết quả nghiên cứu kỹ lưỡng và sự thấu hiểu hành vi của người tiêu dùng.

Bộ nhận diện thương hiệu nên truyền tải thông điệp một cách vừa phải để gia tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Dyno.com.vn là công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp báo giá thiết kế tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu chiến lược chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay!

SẢN PHẨM THIẾT KẾ

Dyno luôn hướng tới sự hoàn thiện, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm, cải tiến công nghệ, tư duy nhằm đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu phải ấn tượng, tinh tế, yêu cầu họa tiếc màu sắc có nhất quán, đồng phong cách

Thiết kế ảnh Marketing online

Thiết kế bannner quảng cáo, cover, ảnh bài viết Web, Google, Zalo, Tiktok Facebook, Youtoube…các kênh TMĐT

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế tờ rơi, brochure, profile công ty, poster, standee, bannerđều thuộc ấn phẩm truyền thông. 

Thiết kế logo

Cty Dyno Tạo nên những logo ấn tượng, giúp quý khách xây dựng nhận diện thương hiệu với bản sắc riêng

Thiết kế hộp, bao bì 

Thiết kế hộp sản phẩm, bao bì, túi giấy, thiệp mời, chúng tôi cam kết mang lại ấn phẩm tinh tế, sang trọng.

Thiết kế áo thun đồng phục

Tạo ra những mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp mắt, đa phong cách, in ấn trên mọi chất liệu hiện đại nhất 

Thiết kế Tem Nhãn – Decal

Thiết kế team bảo hành, nhãn mác thương hiệu, mã vạch với chất liệu decal cao cấp thích ứng mọi nhu cầu

Thiết kế Card Visit

Card Visit tại Dyno mang đậm dấu ấn thương hiệu, kỹ lưỡng từ bố cục, màu sắc, mẫu đa dạng, họa tiếc độc đáo

Quy Trình Thiết Kế Đồ Họa Tại Dyno.com.vn

Nguồn cảm hứng thiết kế logo và profile của chúng tôi xuất phát từ chính câu chuyện, sứ mệnh, mục tiêu và kỳ vọng của thương hiệu. Tất cả bản mẫu sẽ được thông qua ý kiến doanh nghiệp để thống nhất ý tưởng, phong cách tổng thể và hướng đến thị hiếu của khách hàng. Đây được xem là bước quan trọng tác động đến toàn bộ quy trình của dịch vụ design.

Dựa trên kết quả khảo sát, chúng tôi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm xác định xu hướng tiêu dùng của khách hàng mục tiêu.

Việc đầu tiên cần thực hiện là phải xác định rõ vị trí của thương hiệu mong muốn xây dựng trong tâm trí khách hàng. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi định vị của thương hiệu ở thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu dựa trên những số liệu có sẵn, đánh giá rủi ro và đưa ra tiến độ điều chỉnh phù hợp.

Thiết kế, đây là giai đoạn tạo nên hình ảnh thương hiệu mới từ tất cả các dữ liệu, nghiên cứu và sáng tạo trước đó. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn mong muốn mang đến hình ảnh sáng tạo và độc đáo cho thương hiệu, từ bố cục tổng thể đến khâu thiết kế và chỉnh sửa hoàn thiện.

Những thay đổi nhỏ cũng sẽ tạo nên sự khác biệt lớn. mọi quy trình được tối ưu hóa cho ra sản phẩm hài lòng nhất, tất cả thiết kế đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi bàn giao     4 / 100